02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Trường mầm non Đông Thành tham gia lao động cộng sản cải tạo lại khuân viên trường học

Đăng ngày: 22/04/2024
Thực hiện KH số 02-KH-CB ngày 01 /4/2024 của Chị bộ MN Đông Thành. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Đông Thành, sáng ngày 21/4/2024 (chủ nhật). Trường MN Đông Thành đã tổ chức lao động cộng sản tại trường chính. Tham gia lao động có đồng chí Bàn Thanh Thảo -Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, tổ trưởng tổ công tác số 1 xã Đông Thành phụ trách chị bộ. Đ/c: Hoàng Kim Quảng Bí thư Đoàn xã cùng lực lượng THanh niên đã hỗ trợ nhà trường cải tạo khuôn viên. Thăm gia lao động còn có sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, buổi lao động đạt kết quả theo kế hoạch đã đề ra.

Đăng ngày: 22/04/2024

Trường mầm non Đông Thành tổ chức sinh hoạt chuyên môn hàng tháng

Đăng ngày: 12/04/2024
Chiều ngày 11 tháng 4 năm 2024, Trường mầm non Đông Thành tổ chức sinh hoạt chuyên môn hàng tháng với nội dung rèn kỹ năng sống cho trẻ.

Trường mầm non Đông Thành tổ chức chương trình trải nghiệm “Bé vui tết Hàn thực”

Đăng ngày: 10/04/2024
TẾT HÀN THỰC CỦA CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG THÀNH. 🥰Tết Hàn Thực vào ngày mồng 3 tháng 3 âm lịch. “Hàn Thực” nghĩa là “thức ăn lạnh”. Hàng năm vào ngày này, nhiều gia đình cho xay bột, đồ đỗ xanh, làm bánh trôi, bánh chay lễ Phật và cúng gia tiên. Chiều ngày 09/04/2024 cô và trò các bé trường mầm non Đông Thành được tham gia chuỗi hoạt động của Tết Hàn Thực ❤️ Nguồn gốc và Ý nghĩa của ngày Tết Hàn thực. ❤️ Cách nặn Bánh trôi, Bánh chay ❤️ Trải nghiệm nặn bánh Trôi với cô giáo và các bạn cùng lớp. ❤️ Thưởng thức những chiếc bánh trôi cùng bạn bè, ông bà và bố mẹ ngay tại trường trong giờ Đón bé. 🥰Những chiếc bánh Trôi với nhiều màu sắc do chính bàn tay các bé nặn không chỉ mang lại cho bé những hoạt động bổ ích mà còn dạy trẻ biết yêu, trân trọng những ngày lễ, Tết truyền thống đặc trưng của người Việt. 🥰Mong rằng mai sau khôn lớn dù có đi đâu xa, các bé luôn nhớ những ngày lễ Tết, mang nhiều ý nghĩa khác nhau của dân tộc Việt Nam ta 📸 Dưới đây là một số hình ảnh của các bé tham gia đón Tết Hàn thực.

Trường mầm non Đông Thành triển khai tập huấn chữ ký số , CNTT tới cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

Đăng ngày: 22/03/2024
Chiều ngày 22/03/2024,Trường mầm non Đông Thành phối hợp với Vinaphone triển khai tập huấn chữ ký số , CNTT tới cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

Ban đại diện phụ huynh học sinh phối hợp kiểm tra công tác bán trú và VSATTP tại trường mầm non Đông Thành

Đăng ngày: 06/03/2024
Ngày06 tháng 3 năm 2024 Ban đại diện phụ huynh học sinh kiểm tra, giám sát quá trình sơ chế, chế biến thức ăn cho trẻ bán trú tại trường mầm non Đông Thành.

Đăng ngày: 06/03/2024